Sử dụng cửa kính cường lực và những điều cần lưu ý.

Sản phẩm kính cường lực hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi và có nhiều mẫu mã càng đa dạng không chỉ sử dụng trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác nhau. Nếu bạn đang có những mong muốn sở hữu sản phẩm kính cường lực cho ngôi nhà của mình thì cần phải hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm của loại kính cường lực để có những lựa chọn cho đúng đắn.

Sản phẩm kính cường lực là một loại kính được sản xuất có độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại kính thông thường nếu cùng một độ dày. Các sản phẩm kính hiện nay không chỉ có được sử dụng làm cửa ra vào, cửa sổ, hay cửa thông gió…

Ưu điểm nổi bật của cửa bằng kính cường lực.

  • Với quá trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại có thể dễ dàng hiểu vì sao kính cường lực lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Bởi kính có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt do có độ cứng cao, chống rung hiệu quả, cách âm cách nhiệt tốt.
  • Trong lĩnh vực xây dựng nhà khi sử dụng cửa kính cường lực, nó được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ hay nhôm. Mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và phong cách hiện đại chuyên nghiệp.

Hạn chế của cửa kính cường lực

Đồng hành với những ưu điểm của kính cường lực thì chúng ta cũng sẽ thấy nó cũng sẽ tồn tại những nhược điểm mà chúng ta cần quan tâm.

  • Khá dễ bị bám bẩn hay in dấu vân tay nên việc vệ sinh kính phải được thường xuyên bằng các sản phẩm rửa kính chuyên dụng.
  • Mặc dù có độ bền cao nhưng với tác động lức mạnh cũng sẽ bị vỡ. Đễ tránh tình trạng này thì các cánh cửa quan trọng nên có thêm 1 cửa kim loại ngoài để bảo vệ.
  • Khi sử dụng cửa kính cường lực trong suốt thì vấn đề riêng tư bị ảnh hướng ít nhiều. Hoặc nếu kích thước cửa quá rộng nó sẽ đưa nhiều ánh sáng vào bên trong shop cũng sẽ làm khó khăn cho việc nghỉ ngơi của bạn, cần sử dụng rèm cửa, hay dán decal để khắc phục.

Những điều cần lưu ý khi chúng ta sử dụng cửa kính cường lực.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn đảm bảo an toàn cũng như độ bền cao trong khi sử dụng kính cường lực.

  • Đầu tiên khi có dự định sử dụng cửa kính cường lực thì bạn nên lựa chọn những loại kính cường lực có độ an toàn cao, những thông số về kính phải rõ ràng.
  • Các loại cửa kính có chiều rộng lớn thì có thể sử dụng lớp lót vì nó sẽ giúp bạn tăng thêm độ bền của cửa kính và nếu trong trường hợp không may xảy ra tình trạng vỡ thì cũng khá không bắn rộng ra xung quanh gây mất an toàn cho người xung quanh.
  • Khi sử dụng cửa kính cường lực lắp tại những vị trí khác nhau thì cũng nên lựa chọn loại kính phù hợp. Ít nhất đảm bảo độ dày trên 8mm, không nên vì giá thành rẻ hơn mà sử dụng loại 5mm cho cửa vì nó không đảm bảo an toàn, dễ vỡ. Đặc biệt là những diện tích cửa rộng như cửa công ty, trụ sở làm việc cửa hay đóng mở thì nên lựa chọn những loại cửa kính có độ dày là 10mm.
  • Khi lắp đặt kính cường lực phải đảm bảo rằng việc hoàn thiện phải đảm bảo rằng khe thoáng quanh kính, bản là, tay nắm phải chính xách. Việc để khe thoáng quanh kính sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn trong khi sử dụng, với mục đích tránh tình trạng vỡ vụn khi nhiệt độ thay đổi sẽ không làm cho cửa kính bị co hay giãn nở mà bị vỡ.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và lắp ráp các loại cửa kính cường lực chất lượng cao có giá thành hợp lý. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm có độ bền cao và dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thợ lành nghề, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực hoàn mỹ, bền đẹp cho mỗi công trình với mức giá cạnh tranh nhất. Khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi để trang hoàng không gian sống, không gian làm việc của mình.